0976 977 355

Tư vấn tuyển sinh

Giới Thiệu

TRƯỜNG MỸ VIỆT

Trường TH, THCS & THPT MỸ VIỆT được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực giáo dục từ năm 2014. Trường Mỹ Việt với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và yêu nghề cùng với cơ sở vật chất tiện nghi sẽ là nơi lý tưởng để các em học sinh có thể trau dồi kiến thức và tỏa sáng tài năng.

Bề Dày Thành Tích

Qua 9 năm thành lập và phát triển, tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường đã và đang ngày càng đổi mới trong chương trình dạy và học để có thể giúp các em có thể tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất, hiệu quả nhất.

Cùng với sự cố gắng học tập của các em học sinh kết hợp với phương pháp giảng dạy đổi mới của nhà trường, các em học sinh đã đạt được nhiều thành tích cao trong học tập. Học sinh trường Mỹ Việt đã dành huy chương vàng, huy chương-bạc trong các cuộc thi Toán - Lý cấp Quận và cấp Thành phố.

Cơ sở vật

Thiết bị giảng dạy hiện đại, phòng học khang trang bao gồm thư viện, phòng máy tính, sân bóng rổ, bóng chuyền, cầu lông và sân cỏ nhân tạo giúp các em phát triển thể chất sau những giờ học tập căng thẳng.

Thành tích đạt được

Nhiều năm liền học sinh Mỹ Việt đỗ kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia đạt 100%. Tỷ lệ học sinh vào đại học đạt 100% đạt thành tích cao trong các kỳ thi Học sinh giỏi và Olympic

Xem thêm

Thông tin Kiểm định Chất lượng Giáo dục. Trường THCS, THPT Mỹ Việt đạt Kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 1

Chơi Video

Học hết sức - Chơi hết mình!

Thầy và Trò Trường Mỹ Việt quyết tâm thi đua "Dạy Tốt - Học Tốt"